Chọn ngôn ngữ EN
Hướng dẫn mua hàng Giỏ hàng
Hiện có 0 sản phẩm
Bạn đang xem:
Thông tin & sự kiện
phone1
Thông tin & sự kiện
Chọn giầy nam theo quần áo

Chọn và sắm giầy là một việc tưởng như rất đơn giản, nhưng thực tế không dễ chút nào. Để có một đôi giày hợp với trang phục, các bạn nên tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản.

Mặc quần kaki.

Nếu thích sự chững chạc, cổ điển bạn hãy mặc quần kaki và mang một đôi giày mô ka đế bằng - phong cách của những nhà kinh doanh Mỹ cổ điển.

Nếu thích trẻ trung, nên mặc quần kaki, mang giày có những đường gân nổi mạnh. Trong những dịp hội hè với không khí không trang trọng lắm hãy mang một đôi giày da có những đường may dúm ở hai bên.

Sự lựa chọn để chấp nhận: Quần kaki cùng một đôi giày buộc dây bằng da.

Ảnh minh họaẢnh minh họa    


Mặc quần Âu

Nếu thích phong cách dân dã thường ngày, bạn hãy mang một đôi giày có trang trí dây buộc trên bề măt; chiếc khoá thanh lịch của đôi giày này sẽ mang đến cho bạn một phong cách châu Âu hiện đại.

Để trở thành "doanh nhân Mỹ" điển hình hãy mặc quần Âu cùng với giày mô ka hoặc có thể là một đôi giày đế cao su tổng hợp, trông bạn sẽ bảnh bao hơn.

Nếu bạn là người yêu thích thời trang theo lối hơi phóng khoáng một chút, hãy mang một đôi "giày mọi" kiểu người Da Đỏ Bắc Mỹ (kiểu giày đế bệt làm bằng da mềm) màu đen hoặc nâu vàng.

Ảnh minh họaẢnh minh họa    
Mặc Complet

Kiểu lịch lãm cổ điển: Hãy mang một đôi giày da buộc dây màu đen. Loại giày kiểu này chiếm hầu hết chỗ trong tủ quần áo của các thương gia. Hoặc một đôi giày buộc dây (5 lỗ dây) màu đen sáng bóng với mũi đục lỗ hoa văn.

Ảnh minh họaẢnh minh họa    
Một bộ vest kẻ: Đối với một bộ vét kẻ bạn hãy chọn cho mình một đôi giày bóng bảnh bao, một đôi giày kiểu sang trọng bằng da phun sơn.

Vào những dịp sang trọng: Nên mang một đôi giày mũi trơn.

Ảnh minh họaẢnh minh họa    

Kiểu thời trang: Cuối cùng nếu bạn đang tìm cho mình một đôi giày hợp mốt nhất hãy chọn một đôi bốt đến mắt cá chân có mũi vuông hoặc mũi dài vểnh.

Cuối cùng hãy nhớ rằng đây không phải là lời khuyên cho tất cả những trang phục bạn đang mặc mà là những gợi ý bạn nên ăn mặc như thế nào mà thôi.

Ảnh minh họaẢnh minh họa    

Đào Hà - (Tổng hợp)

Việt Báo (Theo_VnMedia)

Các tin khác