Chọn ngôn ngữ EN
Hướng dẫn mua hàng Giỏ hàng
Hiện có 0 sản phẩm
Bạn đang xem:
Trang chủ
phone1
Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng thanh toán online

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh  toán trên các trang web: www.splendid.com.vn  của Cơ sở Giày Huy Hoàng (GHH) và những trang web của bên thứ ba. Việc quý  khách nhấp chuột vào thanh “Đồng ý” nghĩa là quý khách chấp nhận đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

1. Giải thích từ ngữ

- Điều khoản: là những điều quy định giữa GHH và quý khách
- Bên thứ ba: là những đơn vị liên kết với GHH (OnePay, Vietcombank) nhằm hỗ  trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách

2. Về sở hữu bản quyền
Trang web www.splendid.com.vn thuộc quyền sở hữu của GHH và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác. Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web GHH. Không được sử dụng các lôgô, các nhãn hiệu GHH dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của GHH bằng văn bản

3. Về thông tin khách hàng
Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.
- Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua hàng của quý khách và là thông tin để GHH giao hàng đến cho quý khách. GHH cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý.
Những thông tin này của quý khách sẽ được GHH giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.
- Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được GHH và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách

4. Về hủy đơn hàng
Trong trường hợp hủy đơn hàng, quý khách vui lòng gửi email thông báo hủy đơn hàng đến GHH. GHH sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, GHH sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy đơn hàng.

5. Trách nhiệm của GHH
- GHH có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.
- Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của GHH.
- Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho quý khách ngay trước bằng email hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.

6. Trường hợp miễm trách nhiệm đối với GHH
- GHH sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.
- GHH không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.
- GHH sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.
- GHH cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …

7. Trách nhiệm của khách hàng.
- Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì GHH có quyền hủy đơn hàng đã mua của quý khách.
- Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho GHH nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, GHH sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.
- Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do GHH quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.
- Giúp và hỗ trợ với GHH về việc thông báo cho GHH các trang web khác sử dụng thông tin từ những trang web GHH quản lý mà chưa có sự đồng ý hoặc là đưa những thông tin sai lệch để tạo uy tính xấu cho GHH.
- Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của GHH không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.